Xưởng kỹ thuật Kumho Samco (công ty liên doanh giữa tập đoàn KUMHO – Hàn Quốc và Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn )được đặt ngay bên trong khuôn viên của bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Xưởng sửa chữa của chúng tôi nhận làm các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa cho các chủng loại xe ô tô từ cấp trung tu đến cấp đại tu.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cấp và trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ chuyên dùng cần thiết cùng các loại vật tư phụ tùng lưu kho sẵn có, Quí khách có thể hoàn toàn yên tâm về công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe của chúng tôi với mức độ an toàn cao nhất trong thời gian sớm nhất.

Các dịch vụ cung cấp:
• Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành.
• Dịch vụ chẩn đoán sửa chữa
• Phụ tùng thay thế
• Dịch vụ đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn

Riêng về dịch vụ sửa chữa: Chúng tôi sẽ kiểm tra xe của Quý công ty miễn phí. Sau khi báo giá, nếu quý khách hàng đồng ý đơn đặt hàng thì chúng tôi mới tiến hành làm và tính phí. (Giá tốt nhất -hợp tác lâu dài )

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sữa chữa chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho quý khách.
Công ty Kumho Samco rất mong sự hợp tác của quý khách, mọi chi tiết về yêu cầu dịch vụ sữa chữa xin vui lòng liên hệ số điện thoại sau:
Điện thoại bàn: (08) 3511 4648
Điện thoại di động :
Mr Tiến : 0903 738 759