fbpx

TP.HCM – PHAN THIẾT

Phan Thiết có diện tích khoảng 200 km2, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, có tuyến đường ven biển đẹp dài hàng chục km và những di tích lịch sử của nền văn minh Chăm Pa hưng thịnh một thời.

Phan Thiết nằm ở trong vùng khô hạn thuộc khí hậu nhiệt đới điển hình, nhiều nắng, gió. Vẫn có hai mùa mưa – nắng nhưng thời gian mưa không dài. Nơi đây cũng ít chịu ảnh hưởng của các cơn bão và không có sương mù nên du khách có thể đến Phan Thiết vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tháng 6 và 7 hoặc từ tháng 12 đến tháng 2 là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Phan Thiết.

Phan Thiết cách Hà Nội khoảng 1.500 km và cách TP HCM khoảng 210 km, không có sân bay nên phải di chuyển bằng các phương tiện như xe khách, ôtô tự lái, tàu hỏa…

Nếu sử dụng phương tiện cá nhân từ TP HCM, du khách sẽ mất khoảng 2 tiếng di chuyển trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết mới khánh thành dịp 30/4/2023.

Tuy nhiên để đảm bảo chuyến đi có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ nên hầu hết các hành khách du lịch đều chọn dịch vụ xe khách để đảm bảo an toàn và đỡ tốn nhiều chi phí hơn.

 

CHỈ VỚI 200K/VÉ

Lưu ý: giá vé sẽ thay đổi tuy theo từng thời điểm khác nhau

ĐẶT VÉ NGAY

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, Kumho Samco đã đưa dòng xe Limousine cao cấp vào hoạt động cho tuyến Quận 1 – Phan Thiết.

Đồng thời, áp dụng hình thức đặt vé qua app đặt vé sẽ giúp cho chuyến hành trình của quý khách được thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

CHỈ VỚI 200K/VÉ

ĐẶT VÉ NGAY
Bình luận