THÔNG TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT
NHÂN VIÊN HIỆN TRƯỜNG

Ngành giao thông vận tải là một trong những ngành trọng điểm phục vụ phát triển của Việt Nam. Với xu hướng phát triển như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào các ngành dịch vụ đang là xu thế nhằm nâng cao tính hiệu quả kinh doanh. Vì thế nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Kumho Samco là một trong những doanh nghiệp vận tải chiếm ưu thế tại khu vực phía Nam, Việt Nam. Phục vụ cho sự phát triển kinh doanh mở rộng thị trường đến khắp cả nước thì nhân lực luôn được xếp vào ưu tiên nhất. Và đặc biệt là nhân lực trẻ.

Vì sao bạn chọn chúng tôi:

♥ Ngoài các khoản thu nhập chính từ quá trình làm việc thì chế độ đãi ngộ là vấn đề được Kumho Samco quan tâm. Hằng năm tùy thuộc vào thời điểm phù hợp của sản xuất kinh doanh Công ty sẽ tổ chức những cuộc hội thảo, workshop,… tham quan, teambuilding nhằm tạo ra không khí gắn kết, thúc đẩy khả năng sáng tạo của mỗi người để phát triển bản thân.

♥ Luôn tạo ra những giá trị cho nhân viên, có được những kinh nghiệm cho bản thân phục vụ tốt cho Bản thân, Công ty và toàn xã hội

♥ Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và sẽ luôn như thế