XE LIMOUSINE GIƯỜNG NẰM TỪ SÀI GÒN ĐI NHA TRANG (XE KUMHO SAMCO)

xe liomusin kumho

Nha Trang thu hút khách du lịch tứ phương bởi vẻ đẹp được mệnh danh là “xứ Trầm, biển Yến”. “ Hòn ngọc của biển Đông”. Nơi đây cũng đã vinh dự được  công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm ngay bên bờ biển.

 

Từ sài Gòn, du khách có thể tụ do lựa chọn cho mình nhiều loại hình phương tiện khác nhau để đến với dải biển NHA TRANG vô vùng xinh đẹp. Trong bài viết này,công ty kumho samco sẽ giới thiệu đến với du khách xe Limousine giường nằm đi từ Sài Gòn đi Nha Trang. Mong muốn của công ty kumho samco là giúp du khách có thể lựa chọn được cho chuyến đi của mình đi NHA TRANG với dịch vụ vận chuyển an toàn và hợp lí, với xe giường nằm limousine của chúng tôi, để thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của Nha Trang

 

Xe giường nằm limousine kumho samco với đầy đủ tiện nghi : TV, Máy lạnh, khăn ướt, nước uống, Wfi tốc độ cao, chăn đắp …. Giường rộng, thoải mái, chia từng ngăn riêng. Không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng phục vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe.

 

xe limousin mũi né

 

Xe giường nằm limousine kumho samco đi Nha Trang như thế nào?

 

Đường di chuyển bằng xe giường nằm đi Nha Trang có chiều dài khoảng 430km. Đường đi khá thuận lợi, thời gian di chuyển khoảng 8- 9 tiếng.

 

+++ Xe giường nằm đi Nha Trang xuất phát từ Quận 1:

 

243 Phạm Ngũ Lão ⇔ Phan Thiết ⇔ Mũi Né ⇔  Nha Trang

 

Bắt đầu xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh chạy xe theo hướng hầm Thủ Thiêm. Tiếp theo là tiến vào cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đi theo tuyến đường cao tốc này khoảng 55km thì rẽ phải đi tiếp vào quốc lộ 1. Khoảng 7km nữa là tới thị xã Long Khánh của tỉnh Đồng Nai.

Từ đây bạn rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương. Tiếp tục đi 6km tiếp theo và rẽ trái ra tới quốc lộ 1. Sẽ mất 40km nữa là tới khu vực tỉnh Bình Thuận. Từ đây cứ đi theo quốc lộ 1 dọc theo tỉnh Bình Thuận 180km là qua thành phố Phan Thiết.

 

Tiếp sau đó là địa phận của tỉnh Ninh Thuận. Từ tỉnh Ninh Thuận bạn lại tiếp tục đi theo hướng quốc lộ 1. 60km nữa là tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Và khu vực vườn quốc gia Núi Chúa là sẽ tới tỉnh Khánh Hòa. Từ địa điểm này chỉ còn 70km nữa là bạn tới được thành phố Nha Trang.

 

Hành khách nên có mặt trước ít nhất 30 phút giờ xe khởi hành để làm thủ tục. Xe Kumho Samco của chúng tôi thường hỗ trợ đón khách liên hệ đặt vé trước. Điểm đón sẽ là điểm cố định nằm trên khung đường xe chạy.

 

Chúng tôi có hỗ trợ trung chuyển khách tại văn phòng của công ty chúng tôi tại Nha Trang và Cam Ranh – hỗ trợ trung chuyển trong nội ô thành phố, đến cách khách sạn – resort.

 

Thông tin liên hệ đặt vé:

VĂN PHÒNG BÁN VÉ 243 phạm ngũ lão

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (028) 62 915 389

 

PHÒNG VÉ BẾN XE PHÍA NAM NHA TRANG 

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0258) 3 902 902

 

VĂN PHÒNG BÁN VÉ 145 HOÀNG HOA THÁM, NHA TRANG

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0258) 3 901901

 

==> chi tiết tham khảo tại đây: CLICK DƯỚI ĐÂY

 

HỒ CHÍ MINH – NHA TRANG

 

+++ Xe giường nằm đi Nha Trang xuất phát từ Bến xe Miền Đông:

 

Bến xe Miền Đông  Phan Thiết  Mũi Né   Bến xe Nha Trang

 

 

Thông tin liên hệ đặt vé: 

PHÒNG VÉ BẾN XE MIỀN ĐÔNG

QUẦY VÉ 31, 32, 33

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (028) 35 112 112

 

PHÒNG VÉ BẾN XE PHÍA NAM NHA TRANG 

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0258) 3 902 902

 

PHÒNG BÁN VÉ 145 HOÀNG HOA THÁM, NHA TRANG

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0258) 3 901901

 

==> chi tiết tham khảo tại đây: CLICK DƯỚI ĐÂY

 

BX Miền Đông – Bx Nha Trang

 

Chúng tôi có hỗ trợ trung chuyển khách tại văn phòng của công ty chúng tôi tại Nha Trang và Cam Ranh – hỗ trợ trung chuyển trong nội ô thành phố, đến cách khách sạn – resort theo yêu cầu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

Bình luận