NÊN ĐI MŨI NÉ BẰNG XE GÌ ? – XE KUMHO SAMCO GIƯỜNG NẰM CHẤT LƯỢNG CAO ĐI MŨI NÉ – TRUNG CHUYỂN TRONG NỘI Ô THÀNH PHỐ VÀ ĐẾN KHÁCH SẠN – RESORT.

xe liomusin kumho

XE LIMOUSINE GIƯỜNG NẰM ĐI MŨI NÉ –  Hàng ngày, MŨI NÉ được tiếp đón hàng vạn lượt khách tới tham quan du lịch, để Quý khách có thể được dễ dàng lựa chọn những hãng xe đi MŨI NÉ chất lượng và thoải mái, Công ty Kumho Samco chúng tôi xin được giới thiệu xe Limousine giường nằm đi Mũi Né xuất bến hàng ngày tại bến xe Miền Đông và tại VP Phạm Ngũ Lão Quận 1, tp Hồ Chí Minh.

 

Mũi Né, được nổi tiếng với những đồi cát rộng mênh mang, cùng bãi biển tuyệt đẹp và những hàng dừa cao vút bao quanh bao biển quanh năm tràn ngập ánh nắng.
Đến với MŨI NÉ không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên nơi đây mà còn bị thu hút bởi nét ẩm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân làng chài tốt bụng.

 

Hãng xe KUMHO SAMCO là đơn vị đầu tiên đưa dòng xe Limousine GIƯỜNG NẰM  cao cấp vào hoạt động trên các tuyến đường Sài Gòn/ HỒ CHÍ MINH –  Mũi Né và còn tiếp tục mở rộng thêm sang nhiều tuyến mới trong thời gian sắp tới. Với phương châm : “KINH DOANH VÌ HẠNH PHÚC KHÁCH HÀNG”, đội ngũ nhân viên KUMHO SAMCO cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

xe liomusin kumhoxe limousin mũi né

 

 

Xe kumhosamco xuất phát từ bến xe VP PHẠM NGŨ LÃO – Q1 :

 

Xe đi ngang trực tiếp ra Mũi Né với dòng xe giường nằm limousine. Có cả giờ xuất bến vào ban ngày và ban đêm.

VĂN PHÒNG Q1:  243 phạm ngũ lão quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (028) 62 915 389

 

VĂN PHÒNG BÁN VÉ MŨI NÉ:  379 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, MŨI NÉ

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0252) 3 665 665

 

==> chi tiết tham khảo tại đây: CLICK DƯỚI ĐÂY

Hồ Chí Minh – Mũi Né

 

-Xe kumhosamco xuất phát từ bến xe MĐ:

 

Nếu bạn đi vào ban ngày – thì xe kumho giường nằm bình thường sẽ chở quý khách đến bến xe  Phan Thiết sẽ trung chuyển khách sang Mũi Né.

Nếu bạn đi vào ban đêm – thì xe kumho giường nằm limousine sẽ chở quý khách ngang văn phòng Mũi Né của công ty kumho samco, và trung chuyển quý khách đến khách sạn, resort mà khách hàng yêu cầu.

 

Bến xe Miền Đông:  QUẦY VÉ 31, 32, 33

ĐC: Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (028) 35 112 112

 

BẾN XE BẮC PHAN THIẾT

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ: (0252) 38 34 000

 

==> chi tiết tham khảo tại đây: CLICK DƯỚI ĐÂY

BX Miền Đông – Phan Thiết

BX Miền Đông – Bx Nha Trang

Bình luận