CHO THUÊ XE VỀ QUÊ ĂN TẾT

 

Một mùa Xuân nữa lại đến, nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe về quê ăn Tết chất lượng và giá cả phù hợp để đưa đội ngũ nhân viên thân yêu của công ty về quê ăn tết được an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, đón tận nơi – đưa tận nhà, nhân viên không phải chen lấn tại các bến xe để mua vé và tốn nhiều thời gian, giá vé xe lại vừa túi tiền nhân viên.

Dịch vụ cho thuê xe về quê ăn TẾT cũng dựa trên những yếu tố đó mà hình thành và phát triển. Nhận thấy được những tình trạng sai lệch với quy chuẩn khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe về quê ăn Tết đối với khách hàng như: giá vé tăng, nhồi nhét khách quá số lượng quy định, cò mồi, xe dù, lái xe không an toàn, không đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của Quý khách hàng. Chính vì vậy, công ty TNHH VT KUMHO SAMCO BUSLINES với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, và số lượng xe chất lượng, công ty không ngừng gia tăng số lượng cũng như chất lượng của các loại xe để phục vụ cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu thuê xe về quê ăn tết cho nhân viên – chăm lo cho đời sống của người lao động.

 

dua-ruoc-nhan-vien

Dịch vụ CHO THUÊ XE VỀ QUÊ ĂN TẾT của chúng tôi luôn cam kết làm việc theo tiêu chí: GIÁ CẢ HỢP LÝ – UY TÍN – TRUNG THỰC – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN.  

Công ty Kumho Samco với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh vận tải tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ xe tốt và số lượng nhiều, kinh nghiệm phụ vụ xe đưa rước nhân viên về quê ăn tết ở nhiều công ty lớn như: Samsung, Kumho Tire, v.v.v… sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cao cho khách hàng về cả chất lượng và giá cả hợp lý.  Đồng thời, qua quá trình làm việc, chúng tôi còn đặt chữ Tâm lên hàng đầu để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Chúng tôi cung cấp đủ các loại xe, các dòng xe đưa nhân viên về quê ăn TẾT như xe 16 c ( Ford…), xe 45 c ( Thaco, Daewoo, Universe,v.v.v….). và vận chuyển khách hàng về quê ăn Tết theo nhu cầu của khách hàng, và vận chuyển khách trên nhiều tuyến đường cho  khách hàng có nhu cầu thuê xe ở TP HCM, và Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Mai : 0907 941 433

 

Văn phòng chính tại HCM: Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines
Địa chỉ: 292 – Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện Thoại: 08-3511 4648 Fax: 08-3511 4617

 

Văn phòng công ty Kumho Samco tại Hà Nội:

Địa chỉ: tầng 5, khối A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội.

Số điện thoại: 02438372888