fbpx

THUÊ XE ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN

dua-ruoc-nhan-vien

ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN hay đưa rước công nhân là một trong dịch vụ chính của Kumho Samco. Ngoài dịch vụ XE KHÁCH CHẤT LƯỢNG CAO đi các tỉnh, Thì dịch vụ đưa rước nhân viên đang là mảng kinh doanh lớn của công ty.

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực vận tải tại các nước Châu Á như Hàn Quốc,  Hồng Kông, Trung Quốc, ….Kumho Samco đã mang đến sự khác biệt về chất lượng dịch vụ; bên cạnh đó Kumho Samco còn là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên. La đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các khách hàng như: Samsung SDS, Samsung Electrolics, FPT Software, Kumho Asiana (hãng bay Kumho Asiana, Hàn Quốc), Nhựa hóa chất Phú Mỹ, Nhà máy thép Posco ss Vina và hơn 20 khách hàng khác.

Với đoàn phương tiện hơn 500 xe, đội ngũ lái xe lành nghề và chuyên nghiệp,được bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng, với chất lượng dịch vụ đưa rước nhân viên tốt nhất. Công ty chúng tôi đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên bằng các loại xe đời mới đi đầu trong lĩnh vực vận tải.

KUMHO SAMCO BUSLINES là công ty liên doanh VIỆT – HÀN cung cấp các dịch vụ vận tải ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN.

 TẠI SAO DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC LẠI CHỌN CHÚNG TÔI???

Bình luận