fbpx

Kumho Samco buslines bước tiến mới trong việc thanh toán

Hiện nay, việc thanh toán online không còn trở nên quá xa lạ đối với mọi người.

Nếu trước đây, khi có nhu cầu thanh toán, khách hàng phải trực tiếp đến quầy vé, đại lý bán vé, thì ngày nay người dùng có thể thực hiện thanh toán online qua điện thoại. Việc thanh toán giờ đây đã không còn bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, thời tiết khó khăn hay phụ thuộc vào giờ giấc của nhân viên thu tiền mà bạn có thể chủ động thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Hãy thử tượng tượng xem, bạn phải thanh toán tiền đặt giữ vé cho 10 người nhưng không cần phải ra ngoài, không lo nắng hay mưa, kẹt xe, không cần ngại xa, lại không bị phụ thuộc vào giờ giấc. Giờ đây mọi thứ đều phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần cầm điện thoại lên khi bạn muốn và bấm thanh toán. Chỉ với một bước tự động hoá đơn giản này sẽ hỗ trợ bạn luôn trả hoá đơn đúng hạn. Bớt đi một việc lo toan trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Mọi quy trình trước đây sẽ được hoàn thành trong vài giây ngắn ngủi và chính xác đến từng số lẻ.

Lợi ích khi sử dụng thanh toán qua VNPAY:

  1. Mã giảm giá: VNPAYKUMHO
  2. GIá trị: giảm 10% tối đa 50.000 vnd/ 1 giao dịch
  3. Tần suất: 1 lần/ tuần( ví dụ khách hàng sử dụng thứ 6 tuần này có thể áp dụng tiếp vào thứ 2 tuần sau.
  4. Thơi gian: 24/9/2020-24/10/2020.
  5. Phương thức triển khai sử dụng mã VNPAYKUMHO:

Hướng dẫn sử dụng:

  • Khách hàng quét trực tiếpi ma QR xuất từ hệ thống quản lý ANVUI bằng mobile banking của ngân hàng , nhập mã giảm giá VNPAYKUMHO để giảm giá 10% 50k
  • Khách hàng sử dụng phương thức quét QR trên Cổng thanh toán VNPAY trên website: Kumhosamco.com.vn và trên App Kumhosamco.
  • Khách hàng đặt ghế giữ chỗ và lên xe oto quét mã QR xuất trên app Lái xe của Tài xế và nhập mã giảm giá.

 

 

Bình luận