CHO THUÊ XE ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực vận tải tại các nước Châu Á như Hàn Quốc,  Hồng Kông, Trung Quốc, ….Kumho Samco đã mang đến sự khác biệt về chất lượng dịch vụ; bên cạnh đó Kumho Samco còn là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên. La đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các khách hàng như: Samsung SDS, Samsung Electrolics, FPT Software, Kumho Asiana (hãng bay Kumho Asiana, Hàn Quốc), Nhựa hóa chất Phú Mỹ, Nhà máy thép Posco ss Vina và hơn 20 khách hàng khác.

Với đoàn phương tiện hơn 500 xe, đội ngũ lái xe lành nghề và chuyên nghiệp,được bồi dưỡng đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng, với chất lượng dịch vụ đưa rước nhân viên tốt nhất. Công ty chúng tôi đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên bằng các loại xe đời mới đi đầu trong lĩnh vực vận tải.

 

 

KUMHO SAMCO BUSLINES là công ty liên doanh VIỆT – HÀN cung cấp các dịch vụ vận tải ĐƯA RƯỚC NHÂN VIÊN.

 

Những phương châm mà chúng tôi đang phục vụ:

  1. Luôn phục vụ chu đáo, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
  2. Luôn đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng.
  3. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, vui vẻ, luôn làm hài lòng..
  4. Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón nhân viên.

 

Với phương châm an toàn là trên hết, Công ty KUMHO SAMCO luôn phát triển và nỗ lực không ngừng để dịch vụ ngày càng hiện đại, khoa học được nhiều công ty hướng tới. Luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo đúng giờ, lịch trình di chuyển của nhân viên các công ty.

Cam kết mức giá thuê xe đưa đón nhân viên là giá tốt nhất dành cho khách hàng và luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, hay nhiều khuyến mãi nhân các ngày lễ lớn như: đầu năm,tết, quốc khánh, các dịp nghỉ hè, cuối năm…

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: MS MAI 0907 941 433

Văn phòng công ty Kumho Samco tại Hà Nội:

Địa chỉ: tầng 5, khối A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội.

Số điện thoại: 02438372888

 

Bình luận